1. NỘI QUY DIỄN ĐÀN:
  1. Guest vui lòng đọc nội quy tại đây
  2. Mọi bài post sai thư mục, post vô nghĩa, spam... Sẽ bị xóa mà không báo trước
  3. Nếu cố tình vi phạm nhiều lần sẽ Ban IP.
  Dismiss Notice

iPhone 7 Plus màn to thì nên chơi game gì?

Discussion in 'Rao vặt Sim Mobi' started by ductoan1012, Mar 6, 2017.

 1. ductoan1012

  ductoan1012 New Member Trẩu thôn

  Joined:
  Dec 3, 2016
  Messages:
  22
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Dưới đây sẽ là Top Trò chơi hay cho Apple iPhone 7 plus hấp dẫn chúng ta hiện nay là bài viết chúng tôi gửi đến các game thủ để tham khảo và lựa chọn cho mình trò chơi phù hợp nhất với bản thân.

  Trò chơi luôn là một trong những phầm mềm được chúng ta ưu tiên để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn trên thiết bị, nhất là đối với Apple iPhone 7 plus đang được chúng ta ưa chuộng và tin dùng. Có rất nhều trò chơi hay cho Apple iPhone 7 plus đang hút hồn những trò chơi thủ hãy cùng chúng tôi theo dõi và tải về ngay thiết bị điện thoại của mình nhé.

  Khi đã lựa chọn cho mình những trò chơi hay cho Apple iPhone 7 plus phù hợp thì các game thủ hãy truy cập vào CH Play tìm Trò chơi đó và cài đặt để bắt đầu giải trí nào. Xem thêm các dịch vụ khuyến mãi của mobifone nhé.

  [​IMG]
  iPhone luôn nổi tiếng là chơi game mượt

  I. Trò chơi Jet Run : City Defender

  Đây là tựa trò chơi mô phỏng toàn bộ trò chơi bắn ruồi trên nền đồ họa 3D. Người chơi sẽ vô cùng thích thú khi điều khiển một con tàu không gian để chạy đua tốc độ với kẻ thù và né tránh các viên đạn từ kẻ thù ngoài hành tinh rồi triệt hạ chúng bằng hỏa lực, mang lại sự bình yên cho thế giới.

  Khi tham gia trò chơi Zombie Assault 4 các game thủ sẽ được đưa tới một tương lai xa xôi cách xa trái đất, tại đó các game thủ có thể chơi đơn hay tham gia chơi nhóm với 3 người khác trong chế độ của trò chơi đưa ra. Các game thủ sẽ được đóng vai trong ba lớp là bác sĩ, tấn công hay nặng với 19 skill cho một lớp và hơn 160 đồ tấn công và áo giáp để thu thập tất cả. Xem thêm khuyen mai nap the cao mobifone nhé.

  Với đồ tấn công và các thiết bị sẽ được nâng cấp với các boots bảo vệ nguyên tố, tăng tối đa chỉ số sức khỏe cho người chơi các game thủ sẽ trải nghiệm những phút giây giải trí thoải mái nhất.

  II. Trò chơi SAS : Zombie Assault 4

  Khi tham gia trò chơi Zombie Assault 4 các game thủ sẽ được đưa tới một tương lai xa xôi cách xa trái đất, tại đó các game thủ có thể chơi đơn hay tham gia chơi nhóm với 3 người khác trong chế độ của trò chơi đưa ra. Các game thủ sẽ được đóng vai trong ba lớp là bác sĩ, tấn công hay nặng với 19 skill cho một lớp và hơn 160 đồ tấn công và áo giáp để thu thập tất cả.

  [​IMG]
  iPhone 7 plus là chiếc điện thoại có điểm 3D cao nhất thế giới hiện tại

  Với đồ tấn công và các thiết bị sẽ được nâng cấp với các boots bảo vệ nguyên tố, tăng tối đa chỉ số sức khỏe cho người chơi các game thủ sẽ trải nghiệm những phút giây giải trí thoải mái nhất. Xem thêm chuong trinh khuyen mai Mobifone nhé.

  III. Trò chơi Infinity Blade III

  Nếu các game thủ là một chúng ta yêu thích các trò chơi siêu phẩm đồ họa thì trò chơi Infinity Blade III là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Trong trò chơi các game thủ sẽ phải đóng vai anh hùng huyền thoại Siris hay nữ chiến binh siêu trộm tàng hình Isa để trải nghiệm các cuộc phiêu lưu khám phá bí ẩn đẹp với những năng lực kỳ lạ,với những trận tranh hùng kịch tính để tiêu diệt đội quân khủng lồ.
   
  Quan tâm nhiều
 2. tai duc

  tai duc New Member Trẩu thôn

  Joined:
  May 10, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Home Page:
  đang phấn đấu mua cái apple watch
   
 3. songngu23

  songngu23 New Member Trẩu thôn

  Joined:
  Jun 26, 2017
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  chơi Gunpow là đã nhất ạ, hehe,kéo bắn cho đã
   
 4. Charlie Puth

  Charlie Puth New Member Trẩu thôn

  Joined:
  Wednesday
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  đang phấn đấu mua cái apple watch
   

Share This Page